Những lý do nên lắp đặt đề nổ từ xa cho xe ô tô

Cùng với sự phát triển của ngành ô tô, các option lắp thêm cho xe cùng ngày càng đổi mới, hiện đại và thông minh hơn. Trong đó phải kể tới phụ kiện đề nổ từ xa Start Stop cho xe ô tô. Món đồ chơi công nghệ này sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng cho những lái xe bởi tính năng tắt mở khóa xe vô cùng thông minh, tiện ích.

Ở những dòng xe hơi cao cấp, đời mới đã được trang bị đầy đủ option đề nổ từ xa Engine Start Stop. Nhưng vẫn còn khá nhiều dòng xe chưa được trang bị tính năng thông minh này. Hệ thống này giúp khởi động xe nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bởi người lái xe không còn mất thời gian để tìm chìa khóa, tra chìa khóa khi khởi động xe. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng cao mà nhiều tài xế đã quyết định độ thêm phụ kiện này cho xế yêu của mình. Bác nào chưa biết đến phụ kiện ô tô thông minh này thì hãy tìm hiểu ngay những lý do nên lắp đặt đề nổ từ xa cho xe ô tô.

bộ đề nổ từ xa 600x400 1

Cách lắp đặt đề nổ từ xa Start Stop cho xe ô tô

Bước 1: Tra chìa khóa vào ổ như thông thường rồi thực hiện việc cắt bỏ tay cầm khóa của xe.

Bước 2: Thực hiện thao tác đấu dây với hệ thống khởi động của xe, rồi gắn nút đề nổ từ xa Start Stop vào vị trí cắm chìa khóa ban đầu.

Bước 3: Sau khi lắp đặt xong chỉ cần ấn nút Start Stop là xe đã được khởi động an toàn, nhanh chóng.

bộ đề nổ 03 601x400 1

Lý do nên lắp đặt đề nổ từ cho xe ô tô

Tính năng hiện đại, thông minh

Điều dễ thấy nhất ở hệ thống đề nổ từ xa Start Stop là đem lại sự tiện lợi cho người lái. Bởi thao tác khởi động được tối giản hoàn toàn và đảm bảo an toàn.

Không chỉ vậy, khi lắp đặt hệ thống này phải tháo bỏ ổ khóa ban đầu trên xe. Nhờ đó mà khắc phục được tình trạng bẻ khóa, đột nhập vào xe bằng nhiều thủ thuật tinh vi như hiện nay. Do đó, chỉ chủ xe ô tô, người cầm điều khiển mới có thể mở được khóa cửa ô tô.

Ngoài ra, người lái xe còn có thể thực hiện một vài tính năng tiện ích khác khi sử dụng thiết bị này. Chẳng hạn như: mở cốp xe tự động, tìm xe trong bãi đỗ, cảnh báo khi có người đột nhập,… Những tính năng đơn giản nhưng mang lại đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Tăng tính thẩm mỹ cho xe

Ngoài những tính năng kể trên thì lắp đặt đề nổ từ xa còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho khoang xe ô tô. Trên nút điều khiển của thiết bị này còn được thiết kế bằng màu sắc nổi bật, phát sáng vào buổi tối để ngời lái dễ dàng nhận biết. Hệ thống đèn còn có khả năng thay đổi màu sắc khi phát hiện có người đột nhập. Trong điều kiện thường, nút điều khiển sẽ có ánh sáng màu xanh hiện lên. Điều khiển Start Stop của thiết bị cũng tương đối nhỏ gọn, dễ dàng cầm theo bên người khi đi ra ngoài xe.

de no tu xa 4 602x400 2

Hướng dẫn sử dụng các nút chức năng trên điều khiển Start Stop

1. Nút Lock: Bấm nút Lock trên điều khiển, đèn nháy sáng rồi lập tức khóa chốt cửa xe.

2.Nút Trunk: được sử dụng để mở cốp xe. Giữ nút Trunk trong vòng 3s, cốp xe sẽ được mở ra. Thông thường, các tài xế sẽ sử dụng thêm lò xo mở cốp để việc mở cốp dễ dàng hơn. Đặc biệt, khi sử dụng nút bấm này sẽ bao gồm cả tiếng còi xe đi kèm, nên có thể sử dụng để tìm kiếm xe trong những bãi đỗ xe rộng lớn.

3.Nút Unclock: bấm nút Unclock, đèn sẽ nháy sáng và tự động mở khóa cửa xe.

Hiện nay, lắp đặt đặt hệ thống đề nổ từ xa Start Stop cho xe vô cùng thuận tiện, dễ dàng, mức chi phí cũng không quá cao. Nên các bác tài hoàn toàn yên tâm lắp đặt chúng cho xe của mình. Để được tư vấn và lắp đặt phụ kiện thông minh phù hợp cho xe, các bác hãy đến ngay với trung tâm phụ kiện ô tô để được hỗ trợ tốt nhất.

0962665345
Chat zalo
Chat zalo