Giảm giá!

Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech

- 8%
3.500.000

● Chip cảm biến: Infineon SP40 của Germany

● Kích thước van: Đường kính 20 mm, dài 17 mm

● Trọng lượng cảm biến: 8 -10g

● Pin: Panasonic Nhật Bản

● Hình thức báo động: Chuông/nháy đèn/màn hình

● Ngôn ngữ: Tiếng Việt (hiển thị và cảnh báo âm thanh)

Chi tiết sản phẩm

Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech (van trong)

 

Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech là một trong những thiết bị hiện đại vô cùng cần thiết cho xế hộp của bạn. Thiết bị này sẽ cung cấp thông số về nhiệt độ, áp suất của lốp xe theo thời gian thực, giúp chuyến đi của bạn trở nên an toàn hơn, tăng tuổi thọ cho xe và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp Zestech này thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé!

 

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech

 

▶ Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech có thiết kế nhỏ gọn, sở hữu tính năng thông minh. Thiết bị được gắn và theo dõi áp suất, nhiệt độ lốp xe trên màn hình ô tô của xe vô cùng tiện lợi. Dòng sản phẩm cảm biến này thường được tích hợp trên màn hình hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

▶ Nhiệm vụ chính của cảm biến áp suất lốp Zestech là giúp giám sát theo dõi áp suất và nhiệt độ bên trong lốp xe. Khi 1 trong 4 bánh xe có dấu hiệu bất thường, thiết bị này sẽ phát tín hiệu cảnh báo bằng hình ảnh, âm thanh ngay trên đầu màn hình DVD giúp bạn có thể xử lý kịp thời các tình huống khẩn cấp.

▶ Bên cạnh đó, cảm biến này được thiết kế hình chiếc van dài và đầu thôi dài ở cuối. Ở bên trong là cảm biến cùng với bộ thu phát tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm.

▶ Sản phẩm cảm biến này còn giúp cảnh báo nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn so với mức quy định, ngăn ngừa việc lệch lốp của xe. Nhờ đó giúp bạn hạn chế được mức độ nguy hại của xe, tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phí sửa chữa đáng kể.

▶ Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech giúp bạn có thể theo dõi áp suất và nhiệt độ lốp xe khi điều khiển xe.

 

Hình ảnh cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech tại Thanh Bình Auto
Hình ảnh cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech tại Thanh Bình Auto

 

▶ Thông số kỹ thuật:

● Chip cảm biến: Infineon SP40 của Germany

● Tần số tiếp nhận: 433.92 MHz

● Nhiệt độ hoạt động: -20 đến 85ºC

● Nhiệt độ giới hạn: -40 + 125ºC

● Áp suất làm việc: 0 đến 8 Bar (116 Psi)

● Sai số đo áp suất: ±0.1 Bar (1.5 Psi)

● Sai số đo nhiệt độ: ±1 ºC

● Kích thước van: Đường kính 20 mm, dài 17 mm

● Trọng lượng cảm biến: 8 -10g

● Pin: Panasonic Nhật Bản

● Hình thức báo động: Chuông/nháy đèn/màn hình

● Ngôn ngữ: Tiếng Việt (hiển thị và cảnh báo âm thanh)

 

Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech giúp bảo vệ lốp xe hiệu quả
Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech giúp bảo vệ lốp xe hiệu quả

 

Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech là loại cảm biến gì?

 

✤ Thiết bị này có khả năng theo dõi áp suất nhiệt độ lốp xe trên màn hình DVD Android. Cảm biến có thể phù hợp với những dòng xe được trang bị đầu DVD, được sử dụng hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên. Bộ cảm biến áp suất lốp Zestech hỗ trợ bạn có thể theo dõi tình trạng của lốp xe một cách chi tiết, thêm vào đó là mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

✤ Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cảm biến áp suất lốp Zestech:

– Cảm biến áp suất lốp Zestech bao gồm 4 van cảm biến gắn trong và 1 đầu thu USB. Đặc biệt, van cảm biến được gắn trong có khả năng kháng nước, chống bụi bẩn, nắng gió, mất trộm và độ bảo mật cao,… cùng với đó là giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

– Bộ cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính sau:

✪ Van cảm biến

– Van cảm biến được làm từ thép không gỉ, gồm cảm biến áp suất, nhiệt độ, mạch điện, pin.

– Nhiệm vụ của van cảm biến là giúp đo lường độ căng của màng đo áp suất bên trong lốp xe tác động lên. Từ đó truyền dẫn đến các vi mạch điện tử khuếch đại và tạo tín hiệu điện đưa ra các chỉ số áp suất của lốp. Chỉ số của áp suất lốp được hiển thị đèn cảnh báo trên màn hình taplo dưới đơn vị tính Psi.

✪ Bộ xử lý trung tâm

– Đây là bộ phận giúp tiếp nhận và giải mã các tín hiệu điện từ các van cảm biến báo về. Sau đó truyền thông tin tới ECU và hiển thị trên màn hình. Bộ xử lý trung tâm nằm trong bo mạch của màn hình hiển thị.

✪ Màn hình chính

– Trước đây, các sản phẩm cảm biến áp suất lốp thường đi kèm với màn hình chạy bằng pin hoặc nguồn điện của xe để hiển thị các thông số lốp.

– Ngày nay, với công nghệ xe ô tô ngày càng phát triển, đến nay công nghệ cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android được các hãng xe ứng dụng để sản xuất màn hình DVD cho xe.

✪ Cảm biến áp suất lốp Zestech sở hữu nguyên lý hoạt động thông minh. Thiết bị có thể cập nhật áp suất, nhiệt độ của lốp xe liên tục theo thời gian thực và truyền tín hiệu đến đầu USB bằng tần số vô tuyến. Sau đó, phần mềm chạy ngầm trên màn hình Android xe ô tô sẽ xử lý dữ liệu. Nếu như lốp xe có vấn đề như bó phanh, cán đinh hay nổ lốp,… thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo nhắc nhở cho bạn biết. Bạn có thể kịp thời có phương án xử lý và đảm bảo an toàn trong quá trình lái xe.

| Xem thêm: Đèn bi gầm 3 chế độ màu Alpha Light

 

Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech giúp cập nhật áp suất, nhiệt độ của lốp xe
Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech giúp cập nhật áp suất, nhiệt độ của lốp xe

 

Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech có tính năng gì ?

 

✦ Thiết kế nhỏ gọn

• Cảm biến áp suất lốp Zestech được thiết kế nhỏ gọn gồm 4 van cản biến gắng trong và USB kết nối màn hình. Nhờ đó, giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn và đảm bảo hoạt động y như một TPMS có hiển thị màn hình rời trên mặt taplo. Cùng với đó là thao tác sử dụng đon giản mà vẫn đảo bảo tính thẩm mỹ cho xe.

✦ Quan sát áp suất lốp bằng điều khiển giọng nói

• Sản phẩm có thể sử dụng bằng cách điều khiển bằng giọng nói chỉ với câu lệnh đơn giản “Mở áp suất lốp” và “Đóng áp suất lốp”. Bạn sẽ không cần thao tác bằng tay phức tạp, bạn có thể kiểm tra tình trạng áp suất lốp một cách nhanh chóng và an toàn.

✦ Cảnh báo tình trạng áp suất lốp chính xác

• Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech được sử dụng icon cảnh báo ngay trên màn hình. Từ đó cho kết quả đo chính xác đảm bảo an toàn cho bạn khi di chuyển trên đường.

• Không chỉ thông báo chính xác các thông số mà cảm biến áp suất lốp còn hiển thị màn hình DVD cũng được đánh giá là thiết bị thông minh vượt trội với khả năng cho phép đặt ngưỡng báo động. Nhờ vậy, bạn có thể nắm bắt thông tin lốp xe được nhanh chóng và chính xác nhất. Ngăn ngừa nổ lốp và phát hiện rò rỉ hơi của lốp xe.

✦ Hiển thị thông số sắc nét trên màn hình Android

• Thiết bị này không dùng màn hình riêng như một số loại cảm biến áp suất lốp khác mà nó được tích hợp trực tiếp trên màn hình Android. Tất cả các thông tin của lốp xe sẽ được hiển thị chi tiết và rõ nét trên màn hình Android Zestech của xe ô tô với hình đại diện nổi và giao diện đẹp mắt. Từ đó sẽ giúp bạn có thể phán đoán chính xác được tình trạng áp suất lốp của xe.

• Ngoài ra, sản phẩm này còn được tích hợp hiển thị qua điện thoại thông minh hoặc một thiết bị hiển thị trên điên thoại cho phép giám sát áp suất khi bơm và thiết lập hoàn toàn trên điện thoại.

✦ Sản phẩm lắp đặt cho mọi dòng xe có màn hình Android

• Nhờ vào khả năng tích hợp màn hình Android cho nên việc lắp đặt và có thể sử dụng ở hầu hết các loại xe từ cao cấp đến thông thường có màn hình Android.

✦ Tiết kiệm chi phí và nâng cao tuổi thọ của lốp xe

• Việc thay thế hay sửa chữa lốp xe cũng khá tốn kém tiền bạc. Do đó, việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp Zestech giúp bạn có thể chủ động theo dõi tình trạng lốp xe để điều chỉnh hợp lý. Nhờ đó mà bạn có thể bảo vện và nâng cao tuổi thọ của lốp xe.

✦ Tích hợp nhiều tính năng thông minh hiện đại

• Sản phẩm có khả năng đảo lốp trong 1 giây với bộ van cảm biến.

• Trong mỗi van cảm biến có đầy đủ cảm biến áp suất lốp nhiệt độ, mạch điện và pin có độ bền lên tới 5 năm.

• Cùng hiển thị cả áp suất và nhiệt độ lốp trên màn hình để bạn tiện quan sát hơn.

• Độ nhạy hoàn hảo, chính xác và có khả năng thông báo bằng âm thanh với ngôn ngữ tiếng Việt.

 

Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech có nhiều tính năng thông minh hiện đại
Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech có nhiều tính năng thông minh hiện đại

 

Hướng dẫn sử dụng bộ cảm biến áp suất lốp Zestech

 

➠ Ngoài việc sử dụng bằng giọng nói để điều khiển cảm biến, bạn còn có thể thiết lập qua điện thoại bằng APP “ZESTECH TPMS” do Zestech phát triển trên cả hệ điều hành Android và iOS. Cụ thể như sau:

➠ Tải app “ZESTECH TPMS”

➠ Khởi động và sử dụng APP

➠ Mở cài đặt bật định vị của thiết bị

➠ Click mũi tên để tìm kiếm thông tin thiết bị TPMS

➠ Kết nối thành công và quay lại danh mục cài đặt và sử dụng như bình thường vì APP đã kết nối và hiển thị thông số.

 

Hướng dẫn sử dụng bộ cảm biến áp suất lốp Zestech
Hướng dẫn sử dụng bộ cảm biến áp suất lốp Zestech

 

❥ Thanh Bình Auto địa chỉ lắp cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech giá tốt tại TPHCM 

❥ Ngoài cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android Zestech, thanh bình auto còn cung cấp nhiều phụ kiện xe hơi uy tín chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: phukiendochoixehoi.vn

❥ Thanh Bình Auto với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phụ kiện xe hơi uy tín, giá ổn định cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

❥ Công ty TNHH TM & DV  Phụ kiện xe hơi Thanh Bình Auto cam kết luôn đặt chất lượng sản phẩm phụ kiện ô tô lên hàng đầu với tiêu chí UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN cho khách hàng.

=>> Xem thêm:

Android Box DX265 Pro Zestech

Màn hình Android Zestech Mazda MLK 360 

 

Địa chỉ lắp cảm biến áp suất lốp Zestech tích hợp màn hình Android uy tín tại TPHCM
Địa chỉ lắp cảm biến áp suất lốp Zestech tích hợp màn hình Android uy tín tại TPHCM

 

 Hình thức liên hệ Phụ kiện Xe hơi Thanh Bình Auto:

▶ Công Ty phụ kiện xe hơi thanh binh auto

▶ Chuyên cung cấp sỉ / lẻ các phụ kiện xe hơi độc đáo chất lượng.

– Giá cả cạnh tranh + Hàng chất lượng.

– Giao hàng đến tận nơi trên cả nước.

– Thanh toán khi đã nhận hàng.

– Miễn phí đổi trả sản phẩm phụ kiện ô tô trong vòng 7 ngày.

☎ Hotline: 0962 665 345 – Kĩ Thuật 0798 74 75 76 ( Mr:Bình )

➥ Địa chỉ cty: 642 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. HCM

✨ website: thanhbinhautohcm.com

✉: tbauto.vn@gmail.com

✪ Số ĐKKD – MST: 0315240037 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp. HCM cấp ngày 29/10/2015

 

Bình luận

Chính sách giao hàng

  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0962 665 345 Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện theo xe

0962665345
Chat zalo
Chat zalo