Độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6

Liên hệ

● Sở hữu kích thước nhỏ gọn, cùng với độ tương thích hoàn hảo

● Tiết kiệm điện năng tối ưu cho xe nhờ khả năng sinh nhiệt ít

● Giúp bạn có thể thấy rõ hơn trong điều kiện ánh sáng kém

● Có độ bền và tuổi thọ hoạt động lâu dài hơn so với đèn cũ

● Khả năng chiếu sáng nhanh cùng với độ gom sáng và bám đường tốt

● Giúp giảm bớt căng thẳng lo âu cho các chủ xế mỗi khi lái xe vào ban đêm

Chi tiết sản phẩm

Độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6

 

Độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6 là sự lựa chọn thích hợp cho những ai muốn sở hữu ánh sáng tuyệt đối khi lưu thông xe, đây cũng giải pháp giúp tạo ra ánh sáng tầm xa, tạo sự thẩm mỹ và sang trọng hơn cho xe Mazda 6. Sản phẩm này còn giúp tăng cường tính an toàn và đảm bảo bạn có thể nhận biết sớm các tình huống nguy hiểm khi lưu thông vào đoạn đường thiếu sáng. Đặc biệt, đèn led pha cos cho xe Mazda 6 không gây chói và ảnh hưởng đến tài xế khác đang lưu trên đường.

 

Lý do bạn nên lắp đèn led pha cos cho xe Mazda 6

 

● Ngay từ những thời điểm đầu tiên khi ra mắt, xe Mazda 6 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chí ý của công chúng. Mặc dù, là hãng xe hơi được sản xuất tại Việt Nam nhưng hệ thống đèn xe đã được nhà sản xuất đầu tư về mặt thiết kế nhằm phù hợp trong quá trình di chuyển với khí hậu nước ta.

● Tuy nhiên, hệ thống chiếu sáng này vẫn chưa thật sự đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như là chất lượng. Việc cải thiện độ sáng cho xe Mazda 6 là điều thiết yếu cần phải thực hiện nếu như muốn duy trì tuổi thọ sử dụng của xe được lâu dài hơn.

● Được biết dòng xe Mazda 6 này đã được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng dạng led “Không cos projector” cho tất cả những phiên bản xe Mazda cùng loại. Bên cạnh đó, xe còn được lắp đặt thêm đèn daylight song song với vị trí lưới tản nhiệt nhằm tạo nên sự mạnh mẽ và hiện đại cho tổng thể thiết kế xe Mazda 6.

● Mặc dù, đèn xe Mazda 6 đã được quan tâm nâng cấp nhưng nó vẫn còn điểm trừ về độ chiếu sáng. Ánh sáng zin của xe Mazda không thật sự ấn tượng, sử dụng lâu hiệu năng chiếu sáng sẽ giảm đi đáng kể. Ngoài ra, nếu như đèn bị hư hỏng, chi phí thay thế cho loại đèn mới này khá cao. Nhìn chung độ chiếu sáng đèn zin xe dòng xe Mazda 6 vẫn chưa thể làm hài lòng được phần lớn nhu cầu của khách hàng hiện nay.

 

Địa chỉ độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6 uy tín chất lượng tại TP HCM

Địa chỉ độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6 uy tín chất lượng tại TP HCM   

 

Lắp đèn led pha cos tăng sáng cho xe Mazda 6

 

✤ Với những dòng xe Mazda được sử dụng bóng Halogen để dùng gương cầu, bạn có thể chọn cách thay đèn Led hay đèn Xenon cùng với Ballast để giúp cải thiện chức năng chiếu sáng của xe tốt hơn.

✤ Đối với những dòng xe được dùng bóng Halogen không dùng đến gương cầu thì bạn có thể chọn thay thế bằng đèn Bi Xenon hoặc là Bi Led. Như vậy công suất chiếu sáng của xe sẽ tăng gấp 3 đến 4 lần thông thường.

✤ Riêng đối với những dòng xe Mazda đã sử dụng Bi Xenon, sẽ được thay bằng Bi Laser để cải thiện độ tăng sáng một cách tốt nhất.

Đèn led pha cos cho xe Mazda 6:

– Đèn led pha cos cho xe Mazda 6 có khả năng cung cấp ánh sáng rõ ràng và sáng hơn gấp 10 lần so với đèn Halogen truyền thống trước đây. Điều này sẽ giúp cải thiện tầm nhìn của bạn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc trong điều kiện thời tiết xấu.

– Ngoài ra, đèn led pha cos còn có tuổi thọ lâu dài, ước tính khoảng 10.000 giờ chiếu sáng. Điều này có ý nghĩa rằng bạn không cần phải thay đèn thường xuyên và chúng sẽ giúp tăng sáng cho xe của bạn trong thời gian dài mà không cần lo lắng về việc thay đèn định kỳ.

 

Địa chỉ độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6 uy tín chất lượng tại Quận Gò Vấp   

Địa chỉ độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6 uy tín chất lượng tại Quận Gò Vấp

 

Các loại đèn led pha cos cho xe Mazda 6

 

▶ Một số loại đèn led cho xe Mazda 6 có thể sử dụng có thể kể đến như:

✦ Đèn Halogen: Khi sử dụng loại đèn này để lắp cho xe Mazda 6, ở vị trí đèn pha thì nó sẽ giúp cải thiện chất lượng chiếu sáng của hệ thống đèn xe zin, từ đó bạn có thể dễ dàng quan sát xung quanh và an toàn hơn khi di chuyển.

✦ Đèn Xenon: Khả năng phát ánh sáng của loại đen này có thể lên đến 120 – 160% so với những loại bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt hay halogen thông thường. Sản phẩm này thường được lắp ở 2 vị trí đèn pha, khi bạn lái xe cả tầm nhìn và chất lượng ánh sáng đều được cải thiện, nhờ đó mà bạn có thể quan sát được dễ dàng hơn, có thể tránh vật cản trên đường và di chuyển an toàn hơn trên đường.

✦ Đèn Led: Đèn Led sinh ra ánh sáng định hướng, khi sử dụng đèn led cho vị trí đèn pha cho xe Mazda 6 có thể giúp lái xe có thể tập trung hơn và quan sát dễ dàng hơn khi lái xe.

✦ Đèn led pha cos: Việc thay cụm đèn khi độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6, bạn cần thực hiện đúng chuẩn theo sự hướng dẫn nhà sản xuất hoặc có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn để thực hiện đúng thao tác. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tìm hiểu để lựa chọn được loại cụm đèn nào phù hợp nhất cho xe để đảm bảo cho hệ thống đèn pha/cos cho xe Mazda 6 hoạt động đúng quy trình và kỹ thuật.

✦ Đèn Bi: Độ đèn Bi cho xe Mazda 6 này khá phức tạp và đòi hỏi người lắp phải có kỹ thuật cao. Tuy nhiên, nếu sử dụng cách độ đèn Bi cho xe Mazda 6 thì ánh sáng sẽ được tạo ra tập trung hơn với khả năng chiếu sáng tốt và đặc biệt không làm lóa mắt người lái hay người đi đường.

 

Địa chỉ độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6 uy tín chất lượng tại Quận 9

Địa chỉ độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6 uy tín chất lượng tại Quận 9

 

Ưu điểm khi lắp đèn led pha cos cho xe Mazda 6

 

✪ Đèn led pha cos cho xe Mazda 6 có sở hữu kích thước nhỏ gọn, cùng với độ tương thích hoàn hảo với xe Mazda 6. Đảm bảo được sự ăn khớp tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao cho tổng thể đầu xe Mazda 6 và giúp phát huy được hết hiệu suất hoạt động của đèn, sau khi được lắp đặt, tiết kiệm được điện năng tối ưu cho xe nhờ khả năng sinh nhiệt ít.

✪ Giúp cải thiện độ sáng của đèn xe Mazda, giúp bạn có thể thấy rõ hơn trong điều kiện ánh sáng kém và tạo điều kiện lái an toàn hơn. Đặc biệt là vào ban đêm hoặc trong điều kiện thời tiết xấu.

✪ Nhiệt màu 6000K giúp tạo nên ánh sáng trắng xanh vô cùng rực rỡ, có độ bền và tuổi thọ hoạt động lâu dài hơn so với đèn cũ. Đem lại khả năng vận hành ổn định, chính xác cho đèn trong mọi điều kiện thời tiết mà không xảy ra tình trạng đèn bị chập chờn hay trễ sáng.

✪ Khả năng chiếu sáng nhanh cùng với độ gom sáng và bám đường tốt giúp đèn bi LED không gây chói mắt cho người lưu thông đối diện. Đèn led còn cho luồng chiếu tỏa sáng mạnh mẽ trong phạm vi rộng hơn 100m hỗ trợ nâng cao tầm quan sát của bạn mõi khi ngồi vào trong xe lái, hạn chế tối đa các vụ va chạm xảy ra không mong muốn do ảnh hưởng của việc thiếu sáng.

✪ Giúp giảm bớt căng thẳng lo âu cho các chủ xế mỗi khi lái xe vào ban đêm hoặc trong thời tiết xấu. Với cấu tạo lớp vỏ được làm bằng kim loại cứng cáp cùng bề mặt Lens hình cầu làm từ thủy tinh, hỗ trợ nâng cao sự sắc nét hơn cho luồng sáng phát ra và tăng khả năng phản xạ trong các tình huống khẩn cấp.

✪ Đèn led pha cos cho xe Mazda 6 có thể biến đổi ngoại hình của chiếc xe và tạo sự phong cách riêng biệt.

✪ Đặc biệt là bóng đèn LED, tiêu thụ ít năng lượng hơn so với bóng đèn halogen truyền thống. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và kéo dài tuổi thọ của pin xe.

 

Địa chỉ độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6 uy tín chất lượng tại TP Thủ Đức

Địa chỉ độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6 uy tín chất lượng tại TP Thủ Đức

 

Cam kết của Phụ kiện ô tô xe hơi Thanh Bình

❤ Mua phụ kiện chính hãng với giá tốt nhất.

❤ Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng và chủng loại hàng hóa.

❤ Được tư vấn nhiệt tình về tất cả các chủng loại phụ kiện xe, cách lựa chọn phụ kiện phù hợp nhất.

❤ Tất cả các sản phẩm của phụ kiện ô tô xe hơi tại Thanh Bình Auto đều được đổi trả miễn phí trong 7 ngày.

Độ đèn led pha cos cho xe Mazda 6 được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng.

————————————

❆ Thanh Bình Auto là nơi chuyên cung cấp phụ kiện tiện ích, độc đáo trên ô tô cho tất cả mọi dòng xe. Các sản phẩm được thiết kế một cách phù hợp với nội thất xe và có nhiều tính năng thông minh, hấp dẫn và an toàn như: Túi đựng đồ sau xe, camera lùi, giá đỡ điện thoại, cảm biến áp suất lốp, miếng dán trang trí xe……

❆ Thanh Bình Auto – Phukiendochoxehoi.vn là thương hiệu lâu năm trong ngày phụ kiện ô tô chính hãng chất lượng. Đã được hơn 350.000 khách hàng tin tưởng trên toàn Việt Nam. Nơi bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm mới, hay những sản phẩm đang HOT trên thị trường để tân trang, làm mới cũng như chăm sóc cho xế yêu của mình.

Đến với Thanh Bình Auto bạn nhận được gì?

☻ ĐÚNG HÀNG – ĐÚNG GIÁ – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

☻ ĐA DẠNG MẪU MÃ

☻ CẦN LÀ CÓ

☻ NGÓ LÀ MUA

► Hãy đến với THANH BÌNH AUTO HCM để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và tạo phong cách hoàn toàn mới cho xế yêu của bạn

 

Thanh Bình Auto HCM – Chuyên phụ kiện đồ chơi xe hơi chính hãng

Website: thanhbinhautohcm.com

Hotline: Kinh Doanh 0962 665 345 – Kĩ Thuật 0798 74 75 76 ( Mr:Bình )

✓ Địa chỉ: 642 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 

✿ Chia Sẻ Giá Trị – Kết Nối Đam Mê ✿

 

Xem thêm:

Cây thuốc nam chữa bệnh

Cảm biến áp suất lốp Zestech theo xe

 

Bình luận

Chính sách giao hàng

  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0962 665 345 Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện theo xe

0962665345
Chat zalo
Chat zalo